icon 139/44 Trung Mỹ Tây 2A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

icon sh.tenpro@gmail.com         icon Hotline: 0975 948 678 - 0978 83 83 38

Giới Thiệu Công Ty TNHH TENPRO

TenPro hoạt động trong lĩnh vực Sinh trắc học dấu vân tay là một trong những dịch vụ mũi nhọn đang được đẩy mạnh tại TenPro. Đây là một ngành khoa học đã được nghiên cứu thành công và ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Australia, Trung Quốc… Sinh trắc học dấu vân tay đã, đang và sẽ tiếp tục mang lại những hữu ích cho sự phát triển của một thế hệ tài năng của Việt Nam.

Chi nhánh Ten Pro

Chi nhánh TenPro toàn quốc

TenPro cung cấp các dịch vụ như: sinh trắc dấu vân tay trẻ em, sinh trắc dấu vân tay người trưởng thành, sinh trắc dấu vân tay người đi làm, sinh trắc dấu vân tay cho gia đình, sinh trắc vân tay định hướng sự nghiệp tương lai,... nhằm xác định những thế mạnh độc đáo của bạn, giúp bạn phát huy đúng cách để có được sự nghiệp và tương tai thành công nhất.

côn ty Ten Pro

Văn phòng công ty TenPro tại TP.HCM

công ty Ten Pro

Buổi đào tạo cùng tiến sỹ tâm lý Bùi Hồng Quân 

Khi biết được thế mạnh, tiềm năng của bản thân, chúng ta sẽ biết cách tập trung phát triển đúng hướng nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay được áp dụng với mong muốn hỗ trợ cho việc giáo dục con của cha mẹ, sự định hướng nghề nghiệp của người trưởng thành và là giải pháp nhân sự cho các doanh nghiệp.

TENPRO ĐẠT CHỨNG NHẬN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỊNH HƯỚNG

TenPro đã đạt được chứng nhận tư vấn giáo dục định hướng do TRUNG TÂM ỨNG DỤNG KHOA HỌC TÂM LÝ GIÁO DỤC cấp ngày 29/06/2020

Chứng nhận tư vấn giáo dục định hướng

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TENPRO

Văn phòng chính: 139/44 Trung Mỹ Tây 2A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.tenpro.vn