Giới Thiệu TenPro

Giới Thiệu TenPro

TENPRO với tiêu chí là “Kinh doanh từ tâm – nâng tầm giá trị”
Chúng tôi luôn hướng tới những gía trị tích cực trong mọi hoạt động của mình.
Hướng tới giá trị thấu hiểu con người – định vị bản thân – nâng cao cơ hội – hoàn thiện bản thân của mỗi người – kiến tạo nên những giá trị mạnh mẽ, tích cực góp phần phát triển chung cho xã hội.


Những sản phẩm Tenpro mang đến luôn làm khách hàng hài lòng, với sự TẬN TÂM – CHÂN THÀNH – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Chúng tôi sẵn sàng cam kết HOÀN PHÍ với bất kì sự chưa hài lòng nào từ khách hàng đối với dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.
NÓI ÍT – LÀM NHIỀU – HÀNH ĐỘNG ĐỂ ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG


Tenpro luôn sẵn lòng chào đón tất cả khách hàng trải nghiệm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đồng hành cùng chúng tôi trên con đường lan toả giá trị sản phẩm và phát triển những cơ hội kinh doanh cùng nhau.

Khi biết được thế mạnh, tiềm năng của bản thân, chúng ta sẽ biết cách tập trung phát triển đúng hướng nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Công nghệ thần số học và sinh trắc học dấu vân tay được áp dụng với mong muốn hỗ trợ cho việc giáo dục con của cha mẹ, sự định hướng nghề nghiệp của người trưởng thành và là giải pháp nhân sự cho các doanh nghiệp.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TenPro hoạt động trong lĩnh vực Thần số học và Sinh trắc vân tay với tiêu chí là “Kinh doanh từ tâm – nâng tầm giá trị” mong muốn giúp 10 triệu dân Việt Nam đều sở hữu tấm bản đồ Thần sốSinh trắc vân tay của mình để khai phá sớm nhất và tốt nhất các thế mạnh, tiềm năng vốn có của bản thân

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tenpro với mục tiêu hành động CHÂN THÀNH SẼ CHẠM ĐẾN TRÁI TIM với sự TẬN TÂM – CHÂN THÀNH – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG của đội ngũ nhân viên. Tenpro mong muốn luôn làm khách hàng hài lòng nhất với sản phầm Thần số học và Sinh trắc vân tay mà Tenpro mang đến cho khách hàng.

Hình ảnh TenPro

Chứng nhận

Chứng nhận tư vấn giáo dục định hướng

Chứng nhận tư vấn giáo dục định hướng

Chứng nhận thương hiệu uy tín

Chứng nhận thương hiệu uy tín