0886 06 82 82 - 0931 39 82 91

Mrs Hà Kao

I Tư Duy sẽ quyết định nên tương lai của bạn

Tiểu sử

   Khi nhắc về Hà Em (Chị Cao Phan Thu Hà) chúng ta sẽ khó có thể tưởng tượng ra một con người với vóc dáng nhỏ bé lại có thể mang theo mình nhiều “ thành tích” như vậy: Từ vị trí cấp quản lý ở các Tập đoàn Đa quốc gia như P&G, 4Orange, Mondezlies, ... đến vị trí CEO của các công ty, các thương hiệu, đồng sáng lập và phát triển Tenpro,... 

   Thế nhưng, mỗi người sinh ra đều có con đường và sứ mệnh của riêng mình. Với Hà Em, sinh ra và lớn lên ở những vùng đất khác nhau trên khắp đất nước Việt Nam, từ Hà Tĩnh, đến Đăk Nông, và Hồ Chí Minh, ... đồng thời với việc làm việc tại các tập đoàn lớn ngay từ khi ra trường, đã xây dựng nên một con người với kiến thức rất phong phú, đa dạng và tầm nhìn rộng mở. Với khát khao mong muốn đem tài năng, trí tuệ của mình cống hiến và giúp đỡ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ở tuổi 24, Hà Em một mình ra đất Bắc, nắm giữ vị trí CEO của một công ty sản xuất và kinh doanh thực phẩm. Tính đến nay, chị đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm Nhà định hướng, xây dựng và phát triển các Thương hiệu Việt.

 

      

     

 

Hành trình đến với Tenpro

   Trong suốt quá trình làm việc tại các công ty, Hà Em nhận thấy rằng, con người mới là nhân tố cốt lõi tạo nên sự phát triển của một doanh nghiệp hay một xã hội. Và vào chính thời điểm Song Hà gặp nhau, những mong muốn sâu xa của Hà Em về giáo dục phát triển con người có cơ hội được khai mở và hiện thực hóa. Một nhà giáo với khát khao giúp cho hàng triệu người Việt Nam có cơ hội hiểu mình hơn - một nhà định hướng phát triển doanh nghiệp với tầm nhìn và khát khao mong muốn phát triển con người. Hai mảnh ghép gặp nhau, tìm ra hướng đi chung và cùng nhau xây dựng Tenpro.

 Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng 1 Tenpro mang đậm nét văn hoá đoàn kết, đồng lòng, và định hướng 5H rõ ràng cho mỗi hoạt động của Tenpro. (5H…) 
Những buổi họp luôn  diễn ra trong không khí sôi nổi. Những buổi đào tạo luôn được chúng tôi ưu tiên để trau dồi thêm kĩ năng và kiến thức cho nhân sự của mình, và đặc biệt, chúng tôi hướng tới chữ TÂM trong kinh doanh, trong mọi điều ở cuộc sống, và phương châm hoạt động của chúng tôi là 
Kinh doanh từ tâm, nâng tầm giá trị. 

     

 

Triết lý kinh doanh

   Hà Em là biểu tượng cho sự nỗ lực, cho sự tử tế, cho cái tâm cần có của một nhà chiến lược, một người làm kinh doanh, đặc biệt trong các lĩnh vực giáo dục, phát triển con người.

   Triết lý “Kinh doanh từ Tâm” chính là được xây dựng từ Co-founder tâm huyết của Tenpro - Cao Phan Thu Hà. Và đến với Tenpro, bạn sẽ cảm nhận được phương châm kinh doanh này được lan tỏa, thực hiện bởi từng thành viên của Tenpro. 

Tenpro - Kinh doanh từ tâm