0886 06 82 82 - 0931 39 82 91

Mrs Hà Đặng

Sinh trưởng

   Trong một gia đình thuần nông, bố mất sớm, với vai trò là chị cả trong gia đình, Hà luôn đau đáu nỗ lực học tập thể thoát nghèo. Bởi ở quê, thời điểm đó chỉ có "bán mặt cho đất, bán lưng cho trời" 
Và Hà đã thực hiện được mục tiêu bước đầu khi trở thành giáo viên của 1 ngôi trường nhà nước tại thành phố Đà Nẵng bằng chính sự nỗ lực của mình sau hơn 4 năm miệt mài đèn sách và vượt qua kì thi tuyển chọn giáo viên gay gắt.

        
     

Cơ hội

   Những tưởng cuộc sống cứ thế êm đềm trôi, nhưng vô vàn sự thay đổi không ngờ xuất hiện ngay trong chính hành trình của Hà. Với đam mê với ngành giáo dục nói chung và trở thành một nhà đào tạo nói riêng, cơ hội được tham gia cuộc thi trở thành giảng viên của công ty Amway Việt Nam, Hà đã nỗ lực để thể hiện khả năng của mình, tự tin mang những giá trị kiến thức bản thân trau dồi và học hỏi được, chia sẻ, lan tỏa đến tất cả các thành viên trong hệ thống Amway Việt Nam thời điểm ấy. Được gắn liền với công việc là giảng viên của Amway Việt Nam, đi khắp các tỉnh thành lớn để đào tạo, đứng trước hàng ngàn nhân viên, hàng triệu khách hàng để chia sẻ những giá trị thiết thực của sản phẩm Amway mang tới cho khách hàng.

 

Bén duyên

   Và nhân duyên bao giờ cũng mang đến những điều mà chúng ta không ngờ tới, 

   Hà được bén duyên với một tiến sĩ Tâm Lí và biết đến các công cụ trong trong quản lý doanh nghiệp- giúp thấu hiểu về nhân sự, là một người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo hơn 10 năm, nhận thấy được những giá trị thực tế mà công cụ khai phóng sức mạnh của con người mang lại, cộng với kinh nghiệm thực tế bao lâu của Hà, vì vậy, Hà quyết định thành lập Viện Giáo Dục và Phát Triển Tenpro với mong muốn mang những giá trị thiết thực trong công cụ khai phóng sức mạnh của con người.