0886 06 82 82 - 0931 39 82 91

THỰC CHIẾN CÙNG DOANH NGHIỆP

Nền kinh tế thế giới ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp số, thế nên những doanh nghiệp vừa và nhỏ nếu không thay đổi tư duy trong kinh doanh sẽ dễ dàng bị tụt lại phía sau. Điều này đòi hỏi các lãnh đạo doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới, tự nâng cấp bản thân và đội ngũ để làm thế nào đạt được mục tiêu kinh doanh đồng thời luôn luôn đi trước, nắm bắt, thích ứng được với xu thế của thị trường.

Thực tế cho thấy nhiều nhà lãnh đạo đi lên từ chuyên môn và giờ đây rơi vào trạng thái mất khả năng kiểm soát "bộ máy", dẫn đến nhân viên làm việc không hiệu quả, mất niềm tin vào khả năng quản lý. Trong khi đó, bản thân lãnh đạo lại "quá tải" vì phải ôm đồm quá nhiều việc với suy nghĩ mình giải quyết sẽ tốt hơn. Những điều này là hệ quả của việc người lãnh đạo thiếu khả năng quản trị bản thân, quản lý đội nhóm nên không biết cách tổ chức, phân công công việc và điều hành.

Việc thành công hay thất bại của một doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào người dẫn đầu; người được coi là ‘linh hồn’ của doanh nghiệp. Theo đó, bên cạnh việc làm giàu kinh nghiệm chuyên môn và duy trì một trực giác tốt, các nhà lãnh đạo cùng toàn bộ đội ngũ  quản lý cấp cao cũng phải trang bị và cập nhật cho mình tư duy và thói quen quản trị bài bản chứ không phải làm theo bản năng và cảm xúc.

Vì vậy, Tenpro ra đời nhằm mục đích giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiếp cận với xu hướng phát triển kinh tế hiện đại, đồng thời thay đổi tư duy trong kinh doanh cũng như văn hoá doanh nghiệp. Đây được đánh giá là khoá đào tạo thực tế và thực chiến dành cho các doanh nghiệp lãnh đạo đi lên từ chuyên môn và đang loay hoay trong quá trình quản trị, đặc biệt là các tổ chức đang gặp những nỗi đau về: nhân sự, xây dựng và vận hành hệ thống sales, marketing, xây dựng chiến lược và mô hình kinh doanh để mở rộng quy mô…

 

Hãy để TENPRO ĐỒNG HÀNH và THỰC CHIẾN cùng bạn để tạo nên một bộ máy doanh nghiệp phát triển.