Gia đình TenPro » Kiến thức Sinh Trắc Vân Tay » Sinh Trắc Vân Tay tại Bắc Ninh

Sinh Trắc Vân Tay tại Bắc Ninh

Dịch vụ sinh trắc vân tay tại Bắc Ninh cùng với TenPro là giải pháp hữu hiệu trong việc nuôi dạy và định hướng phát triển tốt nhất cho trẻ. Đến với TenPro bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay có tên khoa học là dermatoglyphics là một từ có gốc Hy Lạp ghép từ “derma" dùng để chỉ lớp da (biểu bì) và từ “glyph" để chỉ nét khắc. Hiểu nôm na thì dermatoglyphics chính là nghiên cứu về đường nét trên da khác biệt ở đầu ngón tay mỗi người mà chúng ta vẫn gọi là dấu vân tay.

Ai cũng biết rằng dấu vân tay của mỗi người là không giống nhau, chính vì vậy, dấu vân tay còn được xem như đặc điểm nhận dạng của từng người. Tuy nhiên, dấu vân tay còn có thể cho ta biết nhiều hơn thế. Dấu vân tay của một người cũng có thể hé lộ cho bạn biết những đặc điểm về chính con người đó, những thứ bạn có thể dễ dàng thấy và cả những thứ bạn không thể nhận ra. Không chỉ thế, dấu vân tay còn hé lộ cho bạn tiềm năng của một người dựa trên cá tính của họ. Dấu vân tay của mỗi người không giống nhau, và cũng chẳng ai có tính cách và tiềm năng giống hệt nhau.

Sinh trắc dấu vân tay là một bộ môn khoa học nghiên cứu có cơ sở. Trải qua một thời gian dài phát triển, sinh trắc học vân tay đã có thể đưa ra mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ - điều này giải thích tại sao mỗi con người có tính cách khác nhau, khả năng học hỏi và sử dụng bán cầu khác nhau, cũng như tài năng trong mỗi lĩnh vực khác nhau.

Sinh trắc vân tay dựa trên sự hình thành đường vân tay trên các đầu ngón tay và chúng có liên hệ với não bộ. Dựa vào đó, chúng ta tiến hành phân tích chỉ số TFRC (Total Fingerpirnt Ridge Count) và năng lực tiềm ẩn của não bộ giúp giãi mã khả năng tiềm ẩn của con người nhằm phát hiện ra thế mạnh và phát huy đúng cách.

Sinh trắc dấu vân tay

Sinh trắc vân tay có chính xác không

Xuất hiện từ khoảng hơn 200 năm trước, qua nhiều công trình nghiên cứu hiện đại, sinh trắc vân tay được xem là công cụ nhân diện các nhân vô cùng hiệu quả. Từ khi ra đời nó đã mở ra cuộc cách mạng mới cho lịch sử nhân loại.

Không thể khẳng định sinh trắc vân tay mang lại kết quả chính xác 100%, nhưng trên thực tế độ chính xác của môn khoa học này đã đạt trên mức 90%, đây là con số ấn tượng với kết quả nghiên cứu về vân tay và nảo bộ con người.

Chi nhánh đại Lý sinh trắc vân tay tại Bắc Ninh của TenPro

Địa chỉ: Lũng Khê, Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh

Điện thoại: 0965.588.788

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TENPRO

Văn phòng chính: 139/44 Trung Mỹ Tây 2A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 999 68 678
Website: www.tenpro.vn

CÔNG TY TNHH TENPRO

Bản quyền thuộc Công Ty TNHH TenPro ® 2021. Bảo lưu mọi quyền.