TENPRO - NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

DIỄN ĐÀN DOANH NHÂN VIỆT NAM NÓI GÌ VỀ TENPRO

title post

Sale

Ngày đăng: 08/09/2023

Tenpro rất lấy làm tự hào khi nhận được sự quan tâm và đưa tin từ “Diễn đàn doanh nhân Việt Nam” trong dịp cuối tháng 8 vừa qua. Với chủ đề “Tenpro và cuộc cách mạng 4.0”, bài báo đã mang đến những thông tin về doanh nghiệp và những định hướng tương mai mà Tenpro mong muốn hướng đến.

Để hiểu sâu hơn những nội dung được viết từ trang báo, Tenpro xin phép được trích dẫn lại những nội dung từ bài báo trong bài viết này.

Hành trình thay đổi của nền kinh tế

Doanh nghiệp Việt đang trong quá trình thay đổi, phát triển ứng dụng kỹ thuật số. Nhiều trong số đó đã bắt đầu kinh doanh từ những nghề gia truyền, từ những lĩnh vực thủ công như làm bánh, chế tạo đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ và các ngành nghề khác….Đây là một điểm mạnh, tạo nên nét đặc trưng đối với thị trường Việt Nam.Tuy nhiên, đa số các doanh nghiệp đi lên từ nghề vì vậy về cơ cấu quản lý vẫn chưa áp dụng tính quy chuẩn và quy trình bộ máy hoạt động của doanh nghiệp vẫn chưa chặt chẽ. Thiếu hụt kiến thức chuyên môn, quản lý kinh doanh, và tiêu chuẩn chất lượng. Điều này gây khó khăn trong việc cạnh tranh và phát triển bền vững trên thị trường trong nước và rộng hơn là thị trường quốc tế.

Tenpro - Thay đổi để vươn mình

Công ty TNHH Viện giáo dục và phát triển TENPRO – Với sự dẫn dắt của 2 nữ CEO có kinh nghiệm hơn 10 năm về việc thực chiến cùng các doanh nghiệp, đào tạo, định hướng, hoạch định chiến lược. Cùng mong muốn NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP VIỆT, đồng hành và phát triển trong công cuộc cách mạng doanh nghiệp đổi mới công nghệ 4.0. Tenpro tập trung về tái cấu trúc doanh nghiệp, tái cấu trúc nhân sự và xây dựng giá trị cốt lõi đặc trưng, phù hợp với từng ngành nghề. Sự đổi mới đó được coi là yếu tố quyết định đối với thành công và sự tồn tại của một doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Hiểu được nỗi niềm của doanh nghiệp, Tenpro không ngừng nỗ lực để tạo ra những giá trị đột phá, luôn tiên phong trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp với các giải pháp sáng tạo. Để duy trì cam kết về chất lượng, Tenpro luôn đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của khách hàng, tập trung vào việc tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Nhiệm vụ của Tenpro không chỉ dừng lại ở việc đào tạo và định hướng, mà luôn sát cánh thực chiến để giúp họ vượt qua các thử thách và đạt được thành công bền vững.

Mrs Đặng Thị Hà – Founder & COO Tenpro

Mrs Đặng Thị Hà – Founder & COO

Mrs Cao Phan Thu Hà – CO Founder CEO Tenpro

Mrs Cao Phan Thu Hà – CO Founder CEO

Hai nữ CEO của Tenpro đã đưa ra phương châm: CHÂN THÀNH SẼ CHẠM ĐẾN TRÁI TIM. Tenpro luôn đề cao giá trị, hướng đến đạo đức doanh nghiệp nghề nghiệp và xây dựng mối quan hệ gắn kết. Đạo đức không chỉ là cách thức Tenpro định hướng kinh doanh mà còn là tiêu chí quan trọng trong mọi quyết định của công ty. Việc xây dựng mối quan hệ gắn kết với khách hàng, đối tác và nhân viên là nền tảng để tạo dựng uy tín, sự đồng lòng hướng về mục tiêu chung. Tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau giúp Tenpro và các đối tác cùng phát triển và cùng nhau đạt được thành công bền vững. Đó cũng là nền móng để Tenpro xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho chính mình và đối tác.

VIỆN GIÁO DỤC và PHÁT TRIỂN TENPRO

Hai nữ CEO. Mrs: Cao Phan Thu Hà – Đặng Thị Hà ( từ trái qua)

Bên cạnh đó, Tenpro đã tạo nên những bước tiến đáng kể trong việc nâng cao hiệu suất và hiệu quả cho doanh nghiệp, những cam kết về chất lượng, sự đổi mới, đưa ra những giải pháp tiên tiến, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động và tạo ra giá trị cao hơn. Tenpro biết, với mỗi doanh nghiệp thì nhân sự là nỗi đau đáu của họ. Có trợ thủ đắc lực, những nhân sự nòng cốt như chắp thêm đôi cánh. Vì vậy, trong cuộc cách mạng doanh nghiệp đổi mới, Tenpro sẽ đồng hành cùng chủ doanh nghiệp tạo ra những buổi đào tạo, kỹ năng để mang đến làn gió mới, một năng lượng mới cho môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp, tích cực hơn. Như giá trị cốt lõi mà Tenpro đã và đang hướng nhân sự của mình tới: HỌC TẬP - HĂNG HÁI - HÒA HỢP - HÀNH ĐỘNG - HIỆU QUẢ. Có năng lượng tích cực, luôn trau dồi kỹ năng thì mọi hành động của bạn sẽ là then chốt tạo nên kết quả. Hãy luôn không ngừng học hỏi để chúng ta đều là phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày.

Nâng tầm doanh nghiệp

Với sứ mệnh "NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP", Tenpro không chỉ là một nhà cung cấp giải pháp, tập trung vào việc đào tạo và định hướng mà còn là đối tác đồng hành thực chiến, sát cánh cùng doanh nghiệp vượt qua những khó khăn trong thời buổi kinh tế khủng hoảng hiện nay. Điều này đòi hỏi Tenpro phải liên tục nâng cao năng lực cạnh tranh và sẵn sàng thích nghi với sự thay đổi. Khả năng tạo ra các chiến lược định hướng đột phá, các chiến dịch vượt khó đặc sắc ngắn hạn và phù hợp với từng doanh nghiệp. Nhờ đó, Tenpro đã xây dựng được lòng tin và tín nhiệm từ phía đối tác, cùng nhau hướng về mục tiêu chung là sự phát triển và thành công. Cuộc cách mạng doanh nghiệp đổi mới vẫn đang diễn ra,  Tenpro tự tin đã, đang và sẽ tiếp tục là một phần quan trọng trong cuộc hành trình này của các doanh nghiệp. Để luôn là lựa chọn ưu tiên từ các chủ doanh nghiệp cho hành trình đổi mới này, Tenpro sẽ tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu để tìm ra giải pháp phù hợp cho từng doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển sự sáng tạo và tạo dựng mối quan hệ gắn kết với khách hàng, đối tác. Điều này giúp Tenpro không chỉ thành công trong kinh doanh mà còn góp phần vẽ nên bức tranh thịnh vượng cho doanh nghiệp và cộng đồng. 

Một lần nữa, Tenpro xin gửi lời cảm ơn chân thành đến “Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam” vì đã dành những tình cảm quý báu này đến chúng tôi. Để đáp lại tình cảm ấy, Tenpro sẽ không ngừng cố gắng phát huy những giá trị cốt lõi để nó trở nên vững chắc hơn trong tương lai, mang đến những thành quả vượt trội cho những khách hàng tìm đến với Tenpro.

Xem thêm:

  1. MAP OF YOUR LIFE – Phiên bản hoàn hảo nhất cho BẠN!

Khóa học tiêu biểu

Khai phóng sức mạnh nhân sự

Khai phóng sức mạnh nhân sự

enpro đã xác định rằng việc phát triển và khai thác sức mạnh bản thân nhân sự là chìa khóa quan trọng. Sức mạnh của một tổ chức nằm trong khả năng phát triển và khai phóng tối đa sức mạnh của nhân sự.

Gọi ngay cho chúng tôi!