TENPRO - NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

SỰ KIỆN RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI

title post

Sale

Ngày đăng: 15/09/2023

Bản đồ cuộc đời – MAP OF YOUR LIFE – Phiên bản hoàn hảo nhất cho BẠN!

Sau 2 năm nghiên cứu, phát triển và chỉnh thể qua rất nhiều phiên bản, Sáng ngày 02/01/2022 Viện Đào tạo và Phát triển Tenpro đã cho ra mắt “Đứa con tinh thần” chuẩn chỉnh nhất mang tên MAP OF YOUR LIFE – Bản đồ cuộc đời. Phiên bản mới mang đến một chiếc chìa khóa hoàn hảo giúp bạn mở ra cánh cửa dẫn lối thành công trên chính hành trình của mình.

          VIỆN GIÁO DỤC và PHÁT TRIỂN TENPRO

                              Mẫu báo cáo phiên bản cũ                                 Mẫu 2. báo cáo phiên bản mới

    Khai phá năng lực bản thân qua Thần Số Học

 Bạn luôn mong  muốn trở thành Phiên bản tốt hơn của chính mình? Bạn luôn đi tìm cho mình con đường đi phù hợp nhất? Bạn luôn khát khao thành công trên con đường mình đã chọn? Và bạn luôn tìm kiếm cho mình câu trả lời làm sao để hiểu hết năng lực trong chính mình? Không những vậy, bạn cũng mong muốn hiểu được rõ tiếng lòng của những người thân bên cạnh mình? Thần Số Học – công cụ giúp bạn trả lời hết những câu trả lời trên và giúp bạn đào sâu ý nghĩa cuộc sống của chính bạn!

Hành trình Thần số học Song Hà - là hành trình miệt mài không ngừng nghỉ của Song Hà, của Đại gia đình Tenpro cùng đào sâu nghiên cứu, thực nghiệm và đổi mới dựa trên bộ môn nghiên cứu khoa học của nhà Toán học, Triết học Pythagoras về ý nghĩa của các con số để có thể chứng minh rằng Thần số học là bộ môn rất khoa học, rất rõ ràng, rất thiết thực và rất nhân văn!

Tuy rằng đại dịch Covid -19 chưa ổn định nhưng Thần số học Tenpro đã chuyển mình và ghi mốt dấu son ý nghĩa trong hành trình mang từng tấm bản đồ đi tìm kho báu đến tận tay 10 triệu dân trên đất nước Việt Nam với sự kiện ra mắt cho đứa con tinh thần của mình - BẢN ĐỒ CUỘC ĐỜI - MAP OF YOUR LIFE trên nền tảng trực tuyến Zoom online.

                 VIỆN GIÁO DỤC và PHÁT TRIỂN TENPRO

Buổi ra mắt "đứa con tinh thần" của Tenpro - Bản đồ cuộc đời MAP OF YOUR LIFE 

Với giá trị nhân văn và thiết thực của sản phẩm Thần Số Học Tenpro mang đến cho cộng đồng trong suốt thời gian qua nên buổi ra mắt phiên bản mới lần này đã nhận được sự chào đón và ủng hộ của gần 300 khách mời là các anh chị chủ doanh nghiệp trong hiệp hội doanh nhân BNI, quý anh chị báo đài, quý khách hàng thân thiết và các anh chị đối tác trên khắp mọi miền đất nước từ Bắc đến Nam đã đồng hành cùng Tenpro trên hành trình lan tỏa giá trị nhân văn của sản phẩm Thần số học đến với mọi người.

Chị Trương Thị Mỹ Hà - CEO Công ty luật Đại Tín Phát, một khách hàng đã trải nghiệm thần số học Tenpro chia sẻ tại buổi lễ ra mắt phiên bản mới của Tenpro, "Thần số học có nhiều đơn vị thực hiện nhưng theo mình quan trọng nhất là người tư vấn. Ở Tenpro với sự dẫn dắt của Song Hà - Đội ngũ master chuyên nghiệp có đầy đủ kiến thức chuyên sâu về thần số học cũng như các kinh nghiệm trong cuộc sống sẽ chia sẻ, hỗ trợ đọc vị được khách hàng chuẩn xác nhất".

Với phương châm NÓI ÍT - LÀM NHIỀU - HÀNH ĐỘNG ĐỂ ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG. Tenpro luôn hướng tới giá trị thấu hiểu con người - định vị bản thân - nâng cao cơ hội - hoàn thiện bản thân của mỗi người - kiến tạo nên những giá trị mạnh mẽ, tích cực góp phần phát triển chung cho xã hội. 

Chúng tôi sẵn sàng cam kết HOÀN PHÍ với bất kì sự chưa hài lòng nào từ khách hàng đối với dịch vụ sản phẩm của mình. 

Hãy cho chính bản thân mình được THỬ MỘT LẦN để cảm nhận sự khác biệt!

Xem thêm:

  1. Tenpro cho ra mắt kênh youtube HàKao Tips

Khóa học tiêu biểu

Khai phóng sức mạnh nhân sự

Khai phóng sức mạnh nhân sự

enpro đã xác định rằng việc phát triển và khai thác sức mạnh bản thân nhân sự là chìa khóa quan trọng. Sức mạnh của một tổ chức nằm trong khả năng phát triển và khai phóng tối đa sức mạnh của nhân sự.

Gọi ngay cho chúng tôi!