TENPRO - NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

Hoàn thành hay hoàn hảo

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, sự cạnh tranh và năng lực phát triển đặt ra một câu hỏi quan trọng: "Chúng ta nên tập trung vào hoàn thành công việc hay hoàn hảo chúng?"

Đây là một khía cạnh mà chúng tôi - công ty Tenpro đặc biệt quan tâm trong việc đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp đối tác của mình bởi đây sẽ là thước đo rõ ràng cho nhà quản trị nhìn thấy được sự nỗ lực của nhân sự.

Hoàn Thành - Đặt Mục Tiêu Đúng Hướng: 

Hoàn thành nhiệm vụ là quá trình tập trung đạt được một mục tiêu cụ thể mà chúng đã đặt ra. Điều này có thể áp dụng cho công việc hoàn thành dự án, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, hoàn thành một giai đoạn công việc, hoặc thậm chí chí là đạt được một KPI (Chỉ số hiệu suất quan trọng). 

Hoàn thành công việc thiết lập mục tiêu, tập trung vào nó và hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả. Điều quan trọng này là đảm bảo rằng công việc được tiến hành theo một kế hoạch và không hẹn.

Hoàn Hảo - Sự Tiến Bộ Liên Tục: 

Tuy nhiên, hoàn thành không phải lúc nào cũng đảm bảo chất lượng. Đôi khi, áp lực hoàn thành có thể dẫn đến công việc chạy theo số liệu mà bỏ qua công việc kiểm tra và cải thiện. Điều này có thể dẫn đến tình trạng lặp lại các lỗi và sự không hài lòng của khách hàng.

Trong khi đó, sự hoàn hảo là công việc không ngừng cải thiện và phấn đấu được sản xuất sắc nét. Chúng tôi không chấp nhận sự hoàn thành mà không đạt được hoàn hảo. Điều này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tự động hóa tiến trình, và đam mê mê để nâng cao chất lượng và hiệu suất.

Đào Tạo Nhân Sự - Hoàn Thành Và Hoàn Hảo: 

Tenpro hiểu rằng đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là việc truyền đạt kiến ​​thức và kỹ năng. Mà nó liên quan đến việc định hình tư duy và tạo ra văn hóa làm việc tích cực. Chúng tôi tạo ra chương trình đào tạo "Hoàn Thành Hay Hoàn Hảo" để đảm bảo rằng nhân sự của doanh nghiệp đối tác không biết cách hoàn thành nhiệm vụ mà còn đam mê hoàn hảo chúng.

Khi nhân sự của doanh nghiệp kết hợp giữa khả năng hoàn thành và sự tinh tế để hoàn hảo, họ có khả năng:

  1. Hoàn thành công việc một cách hiệu quả và đúng hẹn.
  2. Liên tục cải thiện chất lượng và hiệu quả công việc.
  3. Tạo ra sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao hơn cho khách hàng.
  4. Đạt được sự hài lòng của khách hàng và xây dựng danh tiếng tích cực.
  5. Thúc đẩy sự phát triển vững chắc của doanh nghiệp và tạo nền tảng cho sự thành công trong tương lai.

Tenpro hiểu rằng việc phát triển nhân sự không chỉ liên quan đến việc đào tạo kiến ​​thức và kỹ năng mà còn yêu cầu sự phát triển tư vấn duy sáng tạo và tạo ra một văn hóa làm việc tích cực.

Chúng tôi tạo ra chương trình đào tạo "Hoàn Thành Hay Hoàn Hảo" để đảm bảo rằng nhân sự của doanh nghiệp đối tác không biết cách hoàn thành nhiệm vụ mà còn đam mê đóng góp và tận tâm cống hiến. 

 

Khóa học tiêu biểu

Khai phóng sức mạnh nhân sự

Khai phóng sức mạnh nhân sự

enpro đã xác định rằng việc phát triển và khai thác sức mạnh bản thân nhân sự là chìa khóa quan trọng. Sức mạnh của một tổ chức nằm trong khả năng phát triển và khai phóng tối đa sức mạnh của nhân sự.

Gọi ngay cho chúng tôi!